Anh em chơi Liên Minh Huyền Thoại và đang muốn tìm hiểu về blitzcrank tốc chiến? Hãy đọc bài viết này, hitclub.blog sẽ bật mí cho bạn những vấn đề bạn đang quan tâm. Sử dụng blitzcrank để chiến đấu trong các cuộc giao tranh và hỗ trợ team dành chiến thắng tại LMHT.

Tướng blitzcrank là gì?

Theo chia sẻ của anh em chơi Liên Minh Huyền Thoại thì blitzcrank chính là vị tướng siêu đỉnh trong tựa game này. Tướng blitzcrank được ví như một gã khổng lồ kim loại với việc sử dụng hơi nước cũng như những tia lửa điện khiến cho đối thủ cảm thấy khó chịu. Vị tướng này lách tách đi khắp trên mọi nẻo đường tại phố Zaun, là một trong những vị tướng cực mạnh nếu biết về: bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi blitzcrank tốc chiến.

 Những điểm mạnh, điểm yếu của blitzcrank là gì?

Dưới đây là những điểm mạnh, điểm yếu của blitzcrank được chỉ rõ để người chơi có thể biết được cách sử dụng vị tướng này đúng cách.

*Điểm mạnh của blitzcrank:

 • Tướng blitzcrank là vị tướng có được những chiêu thức vô cùng độc đáo như: bàn tay hỏa tiễn. Nhờ đó mà có thể kéo bắt các mục tiêu lại gần mình tạo nên lợi thế trong việc đánh bất ngờ và khống chế kẻ địch.
 • Tướng blitzcrank có bộ kỹ năng rất toàn diện, là người hỗ trợ team rất tốt trong các cuộc giao tranh. Bên cạnh đó, vị tướng này cũng có được kỹ năng chống chịu tốt được xuất phát từ nội tại.
 • Tướng blitzcrank có lối chơi được đánh giá là đơn giản – dễ chơi và có thể kết hợp cũng như bảo kê chủ lực tạo nên việc giao tranh giành chiến thắng tốt hơn.

*Điểm yếu của blitzcrank

 • Vị tướng này hạn chế năng lượng ở đầu trận giao tranh. Chính vì thế mà anh em cần lưu ý.
 • Để blitzcrank có thể chơi tốt nhất, anh em cần lên đồ blitzcrank liên minh tốc chiến chuẩn. Điều này đòi hỏi người chơi phải biết cách lên đồ blitzcrank tốc chiến và biết cách chơi vị tướng này.
 • Thế mạnh của blitzcrank chính là những chiêu thức định hướng. Vì thế đòi hỏi anh em phải chơi blitzcrank với độ chính xác cao.

Bảng ngọc blitzcrank tốc chiến và cách lên đồ vị tướng này

Dưới đây là bảng ngọc blitzcrank tốc chiến và cách lên đồ vị tướng này theo chia sẻ của anh em “cao thủ”. Bạn có thể tham khảo để lên đồ blitzcrank liên minh tốc chiến chuẩn xác.

Bảng ngọc blitzcrank tốc chiến:

 • Dự chấn: Làm cho blitzcrank tăng được sức mạnh của bàn tay hỏa tiễn, khiến cho kẻ địch phải khiếp sợ vì bị bất động nếu bị trúng chiêu của blitzcrank. Bên cạnh đó, với ngọc này blitzcrank sẽ nhận được thêm lực sát thương phép và thêm giáp. Cụ thể: + 50 giáp, + 50 kháng phép. Thời gian để hồi chiêu là 35 giây.
 • Thợ săn khủng lồ: giúp cho tướng của bạn có thể tăng được khả năng chống chịu với việc tăng 20 lượng máu. Đồng thời, khi blitzcrank hạ gục được tướng đối phương thì sẽ được + 20 máu và tăng 4% về độ bền.
 • Yếu điểm: ngọc này sẽ làm cho tướng đối phương bị giảm tốc độ khi di chuyển. Vì thế mà tăng lên khả năng đánh trúng kẻ địch của blitzcrank.
 • Thợ săn theo nhóm: với viên ngọc thợ săn theo nhóm thì những đồng đội đứng gần tướng blitzcrank bạn đang sử dụng sẽ được + 2% tính linh hoạt – tăng tốc độ di chuyển. Đồng thời, nếu cùng team hạ gục đối thủ, anh em cùng team sẽ nhận được thưởng ngay 50 vàng.

Cách lên đồ blitzcrank tốc chiến

 • Mùa đông kề cận: Giúp cho blitzcrank có thể + thêm tối đa là 500 năng lượng và + 10 điểm để hồi kỹ năng. Đồng thời, trang bị này còn giúp cho tướng blitzcrank của bạn có 1% năng lượng cho lớp giáp của mình.
 • Giày thủy ngân: Với đôi giày này sẽ giúp cho tướng của bạn được + 10 điểm kháng phép và tăng tốc độ trong quá trình di chuyển. Đồng thời, làm tăng 30% kháng cho các hiệu ứng bất lợi đến kẻ địch.
 • Tụ bão Zeke: + 40 giáp và + 150 năng lượng cũng như 10% giảm hồi chiêu. Đồng thời, hỗ trợ tướng blitzcrank tạo hiệu ứng bão tuyết – khiến kẻ địch chậm 20% tốc độ trong quá trình di chuyển – gây lực sát thương phép trong thời gian 2 giây lực sát thương 30%.
 • Lời hứa hộ vệ: Trang bị này rất cần thiết cho những vị tướng có khả năng trợ thủ như blitzcrank. Với trang bị này, vị tướng của bạn sẽ nhận được: một lượng máu + một lượn giáp + giảm hồi chiêu. Đồng thời, các thành viên trong team cũng có được thêm lá chắn cộng thêm sức mạnh và tăng tốc độ di chuyển lên 20%.
 • Khiên băng randuin: với trang bị này sẽ giúp cho anh em tăng 400 đơn vị máu + 55 giáp cho blitzcrank. Bên cạnh đó, nhờ cách lên đồ blitzcrank tốc chiến này mà tướng của bạn sẽ giảm được 15% lực sát thương đến từ đối thủ, làm giảm tốc độ đánh của tướng đối phương lên đến 15% trong vòng 1,5 giây.
 • Giáp máu Warmog: với chiếc áo giáp này, blitzcrank sẽ tăng 700 máu khiến cho sức mạnh hồi chiêu của vị tướng này lên đến 200%. Đồng thời, blitzcrank cũng nhận được 10 điểm hồi kỹ năng.

Hy vọng với những chia sẻ của hitclub.blog sẽ giúp bạn biết được bảng ngọc blitzcrank tốc chiến và cách lên đồ vị tướng này chuẩn xác.