Bạn đang muốn tìm hiểu về cách chơi braum tốc chiến? Hãy cùng hitclub.blog tìm hiểu về vấn đề bạn đang quan tâm ngay sau đây. Sử dụng tướng braum tốc chiến chơi Liên Minh huyền thoại và dành chiến thắng cho team của mình trong các cuộc giao tranh.

Tướng braum – vị tướng hỗ trợ cực mạnh trong LMHT

Tướng braum được biết đến là vị tướng hỗ trợ cực mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng này có sức dai nên hỗ trợ team trong các cuộc giao tranh cực đỉnh. Đặc biệt, đối với những game thủ biết cách lên đồ và cách chơi braum tốc chiến chuẩn xác. Anh em sẽ khiến đối thủ phải khiếp sợ khi gặp tướng braum theo cách chơi tốc chiến của mình.

*Điểm qua một số điểm mạnh của tướng braum như sau:

 • Tướng braum tốc chiến có được khả năng che chắn – bảo vệ đồng minh của mình cực tốt, đặc biệt là trong cuộc giao tranh tổng.
 • Tướng braum sở hữu được bổ kỹ năng khống chế cũng như đu bám tướng địch cực đỉnh.
 • Tướng braum tốc chiến được xem là tướng đầu tàu khi giao tranh, bởi vì vị tướng này có khả năng chống chịu cực đỉnh.

*Điểm yếu của tướng braum trong tốc chiến

 • Tướng braum có điểm yếu về việc tay ngắn trong giao chiến.
 • Kỹ năng định hướng là kỹ năng chính nên bạn cần chơi chuẩn xác. Chỉ cần sai một bước trong đoạn đi đường là bạn đã mất đi rất nhiều lợi thế.
 • Vị tướng này đòi hỏi kỹ năng chơi của anh em game thủ đạt trình độ khá trở lên. Phải biết cách chơi braum tốc chiến hiệu quả mới mang lại sức mạnh tối đa.

Cách lên đồ braum tốc chiến như thế nào?

Vấn đề tiếp theo mà chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đó chính là cách lên đồ braum tốc chiến như thế nào? Vị tướng này có mạnh mẽ, dai sức hay không một phần là nhờ vào cách lên đồ braum tốc chiến của anh em.

 • Mùa đông cận kề: Nhờ vào trang bị này mà tướng braum của bạn tăng thêm giáp với 1% năng lượng + hoàn 15% năng lượng tướng braum đã tiêu.
 • Giày thủy ngân: Cách lên đồ braum tốc chiến này sẽ giúp cho tướng braum của bạn có thể làm choáng kẻ địch, khiến kẻ địch phải chậm, chế nhạo, im lặng, mù, sợ hãi và bất động 30%.
 • Lời hứa hộ vệ: Với cách lên đồ trang bị này sẽ không chỉ có tướng braum của bạn được lợi mà cả đồng đội của bạn cũng nhận được lợi thế. Đó chính là tạo nên được lá chắn, bao gồm: + 20% máu + 15% sức mạnh + 20% về tốc độ di chuyển trong vòng 1,5 giây nếu bị sát thương từ kẻ địch.
 • Tụ bão zeke: Với tụ bão zeke sẽ giúp cho tướng braum tăng thêm 40 kháng phép, 40 giáp, 150 năng lượng cùng với 10 điểm hồi kỹ năng.
 • Khiên băng Randuin: Món trang bị này sẽ là một bảo vật cực kỳ lợi hại cho tướng braum của bạn. Hỗ trợ tướng braum trong việc đối đầu những tướng đối phương có nhiều trí mạng hoặc đối đầu với những xạ thủ của đối phương.
 • Thượng ma pháp: Sử dụng trang bị thượng ma pháp sẽ giúp cho đồng đội của bạn tăng sức chống chịu. Với việc một người trong team có thể hy sinh đứng đầu và chịu đỡ hết các lực sát thương đến từ phía địch.
 • Giáp máu warmog: Với trang bị này sẽ giúp cho tướng braum có thể + 700 máu, + 200% hồi máu. Đồng thời, có thể giảm thời gian hồi chiêu của braum. Bên cạnh đó, khi tướng braum của anh em có trên 2500 máu và được hồi 5% máu/giây thì anh em có thể hoàn toàn yên tâm về việc tướng braum của mình sẽ không nhận bất kỳ sát thương nào trong vòng 6 giây.

 

Bật mí cách chơi braum tốc chiến

Vật cách chơi braum tốc chiến như thế nào để đạt hiệu quả cao? Đây chính là câu hỏi được rất nhiều game thủ quan tâm khi chơi Liên Minh huyền Thoại. Trong phần chia sẻ cách chơi này, chúng ta sẽ phân ra cách chơi braum tốc chiến giai đoạn đầu và giai đoạn giữa – cuối game.

Cách chơi braum tốc chiến giai đoạn đầu game

Tướng braum với lối chơi tốc chiến là vị tướng có kỹ năng đánh nhau cực đỉnh – tạo được áp lực ở giai đoạn đầu game cho kẻ địch. Vị tướng này có sức mạnh ngay cả đoạn đi đường đầu tiên tạo nên lợi thế về sau cho toàn trận. Vì thế mà bạn nên chọn cách chơi braum tốc chiến ở đoạn đầu là đẩy đường cũng như liên tục thực hiện chiêu thức 1 – uy hiếp tướng đối phương. Đồng thời, hãy sử dụng tướng braum kết hợp với xạ thủ trong team của bạn để hủy diệt đường dưới kẻ địch.

Trong trường hợp giao tranh đối đầu, đừng quên sử dụng chiêu 2 – chiêu thức nấp sau ta để tăng tính chống chịu – nhờ đó giúp giảm được lực sát thương do kẻ địch tấn công. Đồng thời, sử dụng chiêu thức 3 – chiêu thức tối kiên cường để ngăn chặn tối đa lực sát thương của đối phương.

Cách chơi braum tốc chiến đoạn giữa và cuối game

Với giữa và cuối game, hãy lên trang bị để hỗ trợ tướng braum của bạn có sức mạnh chiến đấu tốt nhất. Đồng thời, hãy phát huy sức mạnh là tướng bảo vệ – hỗ trợ của vị tướng braum. Kết hợp với xạ thủ, là tướng dẫn đầu để hỗ trợ – bảo vệ đồng đội chấp nhận xả thân hết công lực để team có thể dành được chiến thắng trong cuộc giao tranh tổng.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi braum tốc chiến hiệu quả sẽ giúp ích cho bạn. Giúp bạn có thể chơi braum tốc chiến và giành chiến thắng trong các cuộc giao tranh cùng đồng đội.