Sử dụng brand tốc chiến trong các cuộc giao chiến chính là một trong những chiến thuật của nhiều anh em chơi LMHT. Vậy chơi brand tốc chiến như thế nào? Cách chơi brand tốc chiến ra sao để có sức công phá cực mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại? Hãy cùng hitclub.blog tìm hiểu ngay sau đây.

Tìm hiểu về brand tốc chiến

Brand chính là vị tướng thần lửa với sức mạnh cuồn nộ và sự hận thù đến từ xứ sở Runeterra. Với brand tốc chiến sẽ chiến đấu cực sung trong Liên Minh Huyền Thoại, hỗ trợ team bạn tối đa trong các cuộc giao tranh và mang lại chiến thắng tuyệt vời cho anh em game thủ.

Sức mạnh của brand tốc chiến cực đỉnh. Bạn có thể nhắc đến những điểm mạnh mà brand tốc chiến sẽ mang lại cho bạn như:

 • Vị tướng lửa Brand có khả năng kiểm soát lane siêu đỉnh với bộ kỹ năng mang đến khả năng cấu rỉa và tầm xa.
 • Tướng brand có lượng sát thương lớn. Lượng sát thương này giữ vững phong độ trong xuyên suốt toàn bộ cuộc giao tranh.
 • Tướng brand tốc chiến tạo nên hiệu ứng cực kỳ khó chịu như: choáng, đốt cháy khiến cho việc gank, đi đường cực kỳ hiệu quả.
 • Tướng brand tốc chiến mang đến tính sát thương diện rộng. Điều này giúp cho đối phương càng khiếp sợ khi nghe đến tên tướng lửa brand.
 • Nhiều combat của brand tốc chiến có thể dẫn đến việc đốt hết cả team của đối phương.

Tuy nhiên, brand tốc chiến cũng có một số điểm yếu mà anh em cần lưu ý. Cụ thể:

 • Vị tướng brand tốc chiến rất kém cơ đội – thường thổi một cái là có thể tắt.
 • Kỹ năng định hướng chính là kỹ năng khống chế cứng của brand tốc chiến.
 • Để sử dụng brand tốc chiến cần người chơi có kỹ năng chơi tốt, biết kết hợp các combo chơi. Hay nói một cách đơn giản là cần biết cách lên đồ và cách chơi brand tốc chiến chuẩn xác.

Cách lên đồ brand tốc chiến

Vậy lên đồ brand tốc chiến như thế nào để giúp brand của bạn có thể tốc chiến mạnh nhất? Cùng các “cao thủ” Liên Minh Huyền Thoại tìm hiểu ngay sau đây.

 • Vọng âm của Luden: với trang bị này trong brand tốc chiến sẽ giúp anh em có thể nhận được điểm tích trữ trong quá trình brand di chuyển hoặc là khi tướng brand của anh em sử dụng kỹ năng. Đặc biệt, khi tích trữ được 100 điểm thì kỹ năng trúng đích sẽ áp dụng tất cả các điểm tích trữ có được để gây tăng thêm 100 lực sát thương phép đối với 4 mục tiêu.
 • Giày phàm ăn: cách lên đồ brand tốc chiến này là vật phẩm khởi động cực kỳ cao cấp, giúp cho brand tốc chiến một cách tăng tốc (tăng tốc độ di chuyển + vật lý + sức mạnh phép thuật + hoạt động trong chạy nước rút.
 • Mặt nạ đọa đầy Liandry: với trang bị này giúp brand tốc chiến tăng 2% sát thương/giây trong cuộc giao đấu với tướng của đối phương + giới hân được 10% ở giây thứ 6 trở đi. Bên cạnh đó, lực sát thương với kỹ năng của brand tốc chiến sẽ thiêu đốt 1% về lượng máu mà đối phương đang có trong vòng 3 giây. Đặc biệt, trong trường hợp bị bất động hoặc làm chậm thì lực gây sát thương sẽ tăng lên gấp đôi.
 • Mũ phù thủy: giúp cho brand tốc chiến tăng về sức mạnh của phép thuật (tăng 40%). Biến brand tốc chiến thành con quái vật có tính carry và gây sát thương tốt.
 • Trượng pha lê Rylai: nhờ vào trang bị này mà khi chơi brand tốc chiến sẽ giúp làm giảm tốc độ của đối phương đến 20% trong 01 giây. Điều này hỗ trợ team của bạn rất lớn khi giao đấu với đối phương, đặc biệt là cực kỳ hiệu quả trong các pha truy đổi kẻ địch.
 • Đồng hồ ngưng đọng: Với khả năng hóa vàng để tạo lới thế trong lối chơi brand tốc chiến. Trang bị này có thể xoay chuyển cục diện chỉ với một ha đồng hồ vào đúng lúc đúng thời điểm.
 • Trượng hư vô: sẽ giúp cho anh em tăng 40% xuyên kháng phép + 70% sức mạnh phép thuật.

Cách chơi brand tốc chiến hiệu quả

Vậy chơi brand tốc chiến như thế nào cho hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu về các bộ combo chơi brand tốc chiến được các cao thủ của chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

 • Combo 1: sử dụng W đến E đến Q.
 • Combo 2: sử dụng E đến Q.
 • Combo 3: sử dụng E đến Q đến W.

Mách nhỏ bạn các tướng khắc chế với brand tốc chiến

Biết được các tướng khắc chế được brand tốc chiến sẽ giúp bạn chơi brand hiệu quả hơn. Giúp bạn đề phòng và có các biện pháp phòng tránh khi chơi brand tốc chiến gặp phải những vị tướng này của kẻ địch.

*Các tướng khắc chế brand tốc chiến, bao gồm:

– Tướng Zyra.

– Tướng Senna

– Tướng Vel’koz.

Chơi brand tốc chiến với việc lên đồ chuẩn và đánh combo hợp lý sẽ giúp cho anh em tạo nên được tướng thần lửa cực mạnh. Đảm bảo làm cho đối phương phải khiếp sợ khi gặp phải vị tướng brand tốc chiến của anh em và mang lại được chiến thắng vẻ vang trong các trận giao đấu.

Còn chừng chờ gì nữa? Hãy lựa chọn tướng brand tốc chiến ngay khi tham gia chiến đấu tại Liên Minh Huyền Thoại và tạo nên những trận đấu cực kỳ bốc lửa – cùng đồng đội chiến đấu dành chiến thắng lớn trong các cuộc giao tranh tổng.