Xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast là một ứng dụng miễn phí đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Ứng dụng này đã là phần mềm được ưa chuộng và không thể thay thế ở hàng loạt trận đấu bóng đá đỉnh cao, vì vậy hãy cùng Hitclub.blog tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm này nhé!

Tổng quan về xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast

Phần mềm SopCast là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, hãy cùng đi sâu xem Sopcast là gì và các tính năng của nó nhé!.

SopCast là gì?

SopCast là gì?

SopCast là một ứng dụng miễn phí xem online, cho phép người dùng xem được nhiều loại kênh từ nhiều nơi trên thế giới. Trong đó, SopCast nổi bật với những link xem bóng đá vô cùng chất lượng và được coi là một trong các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến ưa chuộng nhất.

Nếu bạn sử dụng phần mềm này thì sẽ xem được nhiều trận bóng mà đôi khi các kênh truyền hình bình thường hoặc các ứng dụng khác ở tivi không thể xem được.

Tính năng của phần mềm xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast

1. Xem được đa dạng các kênh truyền hình

SopCast hỗ trợ đa dạng nhiều loại kênh truyền hình đến từ nhiều nơi trên thế giới với chất lượng phát sóng tương đối cao. SopCast luôn cập nhật cũng như bổ sung các link để người xem có nhiều sự lựa chọn phong phú.

Nếu bạn có đam mê với các chương trình truyền hình hoặc gameshow trên TV thì ứng dụng này rất phù hợp cho bạn kể cả trên điện thoại hay máy tính.

2. Xem trực tuyến bóng đá

Phần mềm được lòng nhiều người vì việc xem trực tuyến bóng đá bằng SopCast như là một vị cứu tinh trong việc xem các trận cầu đỉnh cao với chất lượng âm thanh, hình ảnh sắc nét mà các phần mềm khác không làm được.

Tại đây, người xem có thể thưởng thức các giải đấu hàng đầu thế giới cùng các trận đấu đỉnh cao và những ngôi sao bóng đá đẳng cấp mà đôi khi không cần phải bật bất kể kênh truyền hình nào.

3. Các tính năng nổi bật khác

  • Ứng dụng này được tích hợp công nghệ P2P – là công nghệ nâng cao chất lượng về hình ảnh với đường truyền tốc độ ổn định. Bên cạnh đó, công nghệ vượt tường lửa + NAT làm cải thiện độ trễ thấp nhất có thể so với các phần mềm cùng loại.
  • Có thể chia sẻ những dữ liệu cho tất cả người sử dụng với nhau.
  • Tải kênh nhanh chóng với tốc độ khoảng từ 10 – 30 giây
  • Có thể tạo kênh riêng bằng việc ghi hình qua webcam rồi phát lại qua internet.
  • Trên cùng một server có thể phát nhiều kênh khác nhau. Để nhúng 1 trang web bất kỳ dùng Sop PLayer.
  • Phần mềm có dung lượng tương đối nhẹ.
  • Là phần mềm 100% miễn phí, khá an toàn và không chứa mã độc.

Cách tải, cài đặt và hướng dẫn sử dụng Sopcast

Cách tải, cài đặt và hướng dẫn sử dụng Sopcast

Cách tải và cài đặt 

Bước 1: Giải nén tập tin để cài đặt bằng việc nhấn vào chuột phải và chọn phần giải nén Extract here ở đây.

Bước 2: Sau khi giải được nén, bạn hãy nhấn vào file để cài đặt SopCast và chọn nhấn Run as administrator.

Bước 3: Chọn tiếp ngôn ngữ và nhấn OK là được.

Bước 4: Sau đó, bạn cần nhấn Next để có thể bỏ qua các bước giới thiệu về phần mềm.

Bước 5: Tiếp theo, nhấn I Agree chấp nhận tài khoản để cài đặt.

Bước 6: Cuối cùng, chọn ổ đĩa để cài đặt phần mềm, thường mặc định sẽ là ổ C, nhấn Browse để thay đổi vị trí và nhấn Install để có thể cài đặt.

Vậy là chúng ta đã có các bước để hoàn tất cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Sau khi đã cài đặt phần mềm thành công thì bạn nhấn tiếp Login để đăng nhập vào phần mềm SopCast với chế độ đang ẩn danh.

Bước 2: Sau đó, bạn chỉ cần lấy link của phần mềm này có sẵn trên các website bóng đá trực tuyến và dán vào ô Address, chỉ tầm khoảng 30 giây để tải là bạn có thể thưởng thức các trận đấu bóng đá rồi.

Cách lấy link các kênh khác

Ngoài các kênh mặc định mà người sủ dụng thấy sẵn trong Sopcast thì còn có những kênh có thể phát online khác để hỗ trợ cho bạn lấy link xem, sau đây là cách lấy link để xem trên Sopcast từ các trang khác mà bạn cần biết.

Bước 1: Tìm kiếm trên công cụ Google theo từ khóa link kênh Sopcast hoặc những nội dung tương tự mà bạn muốn tìm kiếm đều sẽ có.

Bước 2: Sau khi truy cập vào các trang thì bạn tìm đến menu Link SopCast.

Bước 3: Sau khi click vào link đ thì bạn kéo xuống dưới sẽ thấy hiển thị thông tin của các trận đấu hoặc kênh truyền hình mà website đó cung cấp rồi bạn click vào link đó để lấy đường dẫn kênh của SopCast.

Bước 4: Ở những cửa sổ tiếp theo, bạn sẽ thấy nhiều link hỗ trợ việc xem online trên phần mềm SopCast, bao gồm cả ngôn ngữ của kênh đó cũng như tốc độ tải.

Sau đó Copy đường link ở phần Link SopCast.

Bước 5: Cuối cùng, là Copy đường link và mở SopCast và dán đường link đó vào thanh địa chỉ, click vào nút Mũi tên để bắt đầu tiến hành theo dõi kênh.

Xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast được nhiều người ưa chuộng.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp những hướng dẫn để có thể giúp bạn cài đặt cũng như sử dụng xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast để theo dõi các trận đấu thú vị, nảy lửa mà đôi khi TV không trình chiếu hoặc đơn giản là muốn theo dõi một cách tiện lợi nhất.

Chúc cho các bạn có những sự lựa chọn tốt và hiệu quả nhất nhé!